Kính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mm

2.000.000₫

2.200.000₫

Mô tả :
Kính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mm Kính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mm cho phép bạn thiết lập và chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời trong vài giây. Bạn có thể mang theo khi cắm trại ngoài...

Kính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mm

Kính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mm cho phép bạn thiết lập và chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời trong vài giây. Bạn có thể mang theo khi cắm trại ngoài trời hay thư giãn ở sân sau nhà mình. LightBridge Mini Dobsonian là kính viễn vọng lý tưởng, năng động di chuyển và khả năng quan sát dễ dàng.

LightBridge Mini 82 nhỏ gọn với khẩu độ parabol 82mm (3,2 “) và tiêu cự 300mm (f / 3.7). Giá đỡ xoay 360° và thiết kế đơn giản giúp bám theo mục tiêu trên bầu trời một cách dễ dàng. Vật kính 82mm cho hình ảnh sáng và sắc nét khi quan sát Mặt trăng, các hành tinh, tinh vân và cụm sao. Giá treo kiểu Vixen linh hoạt và gương parabol của LightBridge Mini cho hình ảnh sắc nét.

Kính thiên văn Sê-ri LightBridge có ngàm kiểu Dobsonian một tay, linh kiện đi kèm bao gồm:

-Hai thị kính 26mm và 9mm cho độ phóng đại tương ứng 12x và 33x;

-Kính ngắm Red Dot giúp bạn tìm mục tiêu dễ dàng;

-Barlow 2x tăng gấp đôi độ phóng đại của mỗi thị kính;

– Autostar® Suite Astronomy DVD với hơn 10.000 thiên thể trong kho dữ liệu;

Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, kính thiên văn LightBridge Mini vừa có tính năng cao vừa mang tính thẩm mỹ. LightBridge Mini có thể sử dụng như một vật trang trí trong phòng. Cũng có thể theo dõi những khoảnh khắc tuyệt vời của các vì sao.

LightBridge Mini phù hợp đối với những người đam mê thiên văn nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp. Hãy chia sẻ sở đam mê thiên văn của mình với bạn bè qua LightBridge Mini của Meade các bạn nhé.

Kính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mmKính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mm Kính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mmKính thiên văn phản xạ Meade LightBridge Mini 82mm

 

Thông số kĩ thuật :

  • Đường kính vật kính 82mm
  • Tiêu cự vật kính 300mm
  • Tỷ lệ tiêu cự f/3,7
  • Thiết kế quang học phản xạ Newton
  • Độ phân giải (Dawes) 1,425 arc-giây
  • Kính ngắm Red Dot để tìm kiếm mục tiêu nhanh
  • Hai thị kính 1,25″ với tiêu cự 9mm (33x) và 26mm (12x)
  • Barlow 2x tăng gấp đôi độ phóng đại của mỗi thị kính
  • Trọng lượng 1,7kg (3,8 lbs)