Kính thiên văn Meade Polaris D80F900EQ

6.700.000₫

Mô tả :
Kính thiên văn Meade Polaris D80F900EQ Kính thiên văn Meade Polaris D80f900 EQ là một trong những kính thiên văn được đánh giá cao trong dòng khúc xạ hiện nay. Đây là sản phẩm xuất xứ USA, được nhập khẩu chính hãng...

Kính thiên văn Meade Polaris D80F900EQ

Kính thiên văn Meade Polaris D80f900 EQ là một trong những kính thiên văn được đánh giá cao trong dòng khúc xạ hiện nay. Đây là sản phẩm xuất xứ USA, được nhập khẩu chính hãng với chất lượng cũng như uy tín của hãng Meade, một trong những hãng kính thiên văn lớn nhất trên thế giới.

Meade Polaris D80f900 EQ là kính thiên văn lưỡng dụng (có thể quan sát thiên văn lẫn địa văn). Kính được thiết kế với gam chủ đạo màu xanh dương nổi bật, rất thời trang, bắt mắt. Đây là sản phẩm lý tưởng để quan sát Mặt trăng, các hành tinh và các DSO (deep-sky objects) sáng trên bầu trời đêm như các cụm sao, thiên hà… Nó cũng có thể được dùng để quan sát địa văn nhờ có bộ lăng kính đảo ảnh kiêm đổi góc 90 độ, cho ảnh xuôi chiều như nhìn qua ống nhòm.

Hơn nữa

Bộ vật kính với đường kính 80mm được tráng phủ chống phản quang đa lớp toàn phần (Fully Multi-Coated) cho ảnh sáng và nét, ít sắc sai hơn hẳn các loại kính khác tương tự, đặc biệt là khi quan sát Mặt trăng và các hành tinh. Meade Polaris D80f900 EQ còn có thể được sử dụng để chụp ảnh thiên văn thông qua bộ gá đỡ chụp ảnh dành cho smart phone (mua thêm).

Meade Polaris D80f900 EQ được trang bị kính ngắm kiểu Red Dot Finder. Nhờ đó, người sử dụng có thể chuẩn trực trục cực cho chân kính nhanh hơn. Đây cũng là công cụ giúp kính tìm mục tiêu một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn so với kính ngắm quang học thông thường.

Kết luận

Chân đế EQ kiểu German (chuyên dụng dành cho quan sát thiên văn) sử dụng ống thép chắc chắn, vững chãi, có 2 núm tinh chỉnh giúp người quan sát điều khiển kính bám mục tiêu trên bầu trời rất mượt và êm. Các vòng chia tọa độ to, rõ ràng sẽ giúp bạn có thể định vị mục tiêu theo phương pháp thủ công chính xác hơn. Nó cũng có thể dễ dàng chuyển sang kiểu chân đế Altazimuth (Alt-az) để thuận tiện cho việc quan sát các mục tiêu mặt đất (bằng cách chỉnh vĩ độ của trục cực về 0 độ).

kinh_thien_van_meade_polaris_d80f900-eq_4

Thông số kỹ thuật và phụ kiện đi kèm:

 • Đường kính vật kính: 80mm
 • Tiêu cự vật kính: 900mm
 • Tỷ lệ F/11.3
 • Tráng phủ chống phản quang Fully Multi-Coated, cho hình ảnh rất sáng và rõ nét.
 • Thị kính: 03 thị kính MA chuẩn 1.25″ tiêu cự 26mm (phóng đại 35x) + 9mm (100x) và 6.3mm (143x)
 • Lăng kính đảo ảnh kiêm đổi góc 90 độ cho ảnh thuận chiều như ống nhòm
 • Ống phóng đại  (barlow) 2x giúp tăng gấp đôi độ phóng đại
 • Kính ngắm: Reddot Finder giúp tìm mục tiêu dễ dàng, thoải mải
 • Bộ chân đế chuyên dụng kiểu EQ chắc chắn kèm 2 núm tinh chỉnh giúp điều khiển kính bám mục tiêu êm, mượt.
 • Tripod nhôm 2 đốt gọn nhẹ, vững chắc (có thể điều chỉnh từ 1m đến 1.3m) kèm khay đựng thị kính và phụ kiện
 • Kích thước ống kính: 90.2 x 10.2cm