Ống nhòm nhìn đêm 2 mắt NV400-B

5.900.000₫

7.900.000₫

Mô tả :
  Giới thiệu ống nhìn đêm 2 mắt kỹ thuật số NV400-B. Bạn Thích tận hưởng tất cả các khung cảnh tuyệt vời ngoài trời đêm , nhưng ghét sự căng thẳng khi phải nheo mắt khi sử dụng ống nhòm 1 mắt?...

 

Giới thiệu ống nhìn đêm 2 mắt kỹ thuật số NV400-B.

Bạn Thích tận hưởng tất cả các khung cảnh tuyệt vời ngoài trời đêm , nhưng ghét sự căng thẳng khi phải nheo mắt khi sử dụng ống nhòm 1 mắt? Chấm dứt sự phiền toái này và thưởng thức khung cảnh về đêm với ống nhòm nhìn đêm kỹ thuật số NV400-B.
 
NV400-B của chúng tôi cung cấp một bộ tùy chọn ấn tượng được thiết kế để nâng cao niềm vui xem của bạn, và tất cả bắt đầu với một màn hình lớn hiển thị chế độ xem rõ nét mà bạn có thể thưởng thức mà không cần phải áp mắt vào mặt. Tránh đau đầu, mỏi mắt và cứng cổ, trong khi bạn ngồi lại và đắm chìm trong thế giới xung quanh. Và tầm nhìn đáng kinh ngạc đó có thể được tận hưởng dưới màn đêm cũng như bầu trời đầy nắng, vì công nghệ kỹ thuật số cho phép Ống nhòm nhìn đêm kỹ thuật số NV400-B hoạt động an toàn trong cả hai điều kiện, không giống như các thế hệ thiết bị cũ có thể bị hư hại vĩnh viễn là kết quả của tia UV của mặt trời.
 
Tận hưởng các điểm tham quan từ xa với độ phóng đại lên tới 7 lần (với zoom kỹ thuật số) và chế độ xem ban đêm được tăng cường lên tới 400 mét với sự trợ giúp của đèn hồng ngoại. Ghi lại tất cả hình ảnh và âm thanh yêu thích của bạn vào thẻ TF 4GB đi kèm, sau đó dễ dàng chuyển chúng sang PC hoặc thậm chí truyền trực tiếp đến TV hoặc màn hình máy tính của bạn thông qua đầu ra video. Ống nhòm nhìn đêm kỹ thuật số NV400-B siêu nhẹ và được đặt bên ngoài chắc chắn để bảo vệ và có khả năng cung cấp tới 10 giờ sử dụng cho pin AA tiêu chuẩn. Tuyệt vời cho những người đam mê giải trí ngoài trời và những người làm việc bên ngoài.
 

1.ống nhòm này khả năng nhìn được bao nhiêu mét ?

khi sử dụng ống nhòm, khoảng cách là phụ thuộc vào trên các mục tiêu kích thước, thời tiết. đôi khi trong thời tiết tốt, bạn có thể nhìn thấy khoảng 2000 mét.

2.làm thế nào để xác định độ nét hình ảnh?

các độ nét hình ảnh cũng liên quan đến kích thước mục tiêu. dưới thời tiết tốt, bạn có thể nhìn thấy các đồng xu khoảng 80 mét, xem các số  rõ ràng khoảng 300 mét. xem chữ trên biển quảng cáo khoảng 1500 mét.

3.Tôi có thể thấy các mục tiêu vào buổi tối? liệu nó có thể nhìn vào ban đêm?

Với ống nhìn đêm 2 mắt kỹ thuật số NV400-B. hổ trợ hoàn toàn với khả năng nhìn ban đêm trong điều kiện KHÔNG ánh sáng nhờ công nghệ hồng ngoại.

Thông số kỹ thuật sản phẩm:

Hiệu suất quang

Độ phóng đại (với zoom kỹ thuật số) 3,5x ~ 7x Zoom kỹ thuật số 7 lần Ống kính khách quan 31mm Góc nhìn 9 ° Khoảng cách học sinh 30 mm cho ống kính Mục tiêu 1.2 Phạm vi xem vào ban ngày 3000m Phạm vi xem trong bóng tối Lên đến 400 m  

Hình ảnh

Cảm biến độ nhạy cao CMOS

 Kích thước 1/3 int

độ phân giải ống kính 640 × 480 

Độ phân giải của màn hình 320 × 240 

Độ chói Đèn LED hồng ngoại 3W

Bước sóng IR 850nm  

Năng Lượng

Điện áp làm việc 4.5v - 6.0v

Cung cấp năng lượng:  Pin 8 viên pin AA 

Tuổi thọ pin 10 giờ (tắt IR)

Xử lý tín hiệu Đầu ra:  USB Hỗ trợ AV NTSC / PAL Lưu trữ Thẻ nhớ TF 4GB - 32GB  

Bao bì

Kích thước :  210mm x 145mm x 65mm

Khối lượng tịnh 750g (không có pin)

Bao gồm: Ống nhòm, Cáp USB, Cáp AV, Thẻ TF, Hộp đựng, Hướng dẫn sử dụng