Máy phát hiện K88 2022

3.600.000₫

4.200.000₫

Mô tả :

Bảo hành 12 tháng

K88 Đa chức năng Chống Candid Camera Dò màn hình hiển thị LED Thợ Săn của tín hiệu GPS Lỗi mini Tín Hiệu ống kính Phát Hiện Không Dây tiện ích

Giới thiệu sản phẩm:

Thế hệ mới Dò là ra, nó xây dựng với Quân Sự Tiêu Chuẩn Chất Lượng, đặt tên là K88. Và một Mã-Bàn Màn hình LED hiển thị được thêm vào.

Nó có thể Cường Độ tín hiệu nguồn chính xác hơn, Nó Mới Thông Minh

Chapterand Lần Thông Minh Phát Hiện Chế Độ Nâng Cấp. Nó có Hiệu Quả và tiện lợi sử dụng phương pháp, để tất cả mọi thứ mà vi phạm quyền riêng tư của bạn không có chỗ để che giấu. Thiết Bị này sử dụng HOA KỲ công nghệ quân sự, nó là một độc quyền nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn nghiên cứu và định hướng an ninh thể loại nhạc cụ, chủ yếu chức năng cho thị trường khác nhau eavesdroppers, xe máy theo dõi, điện thoại di động ngầm phần mềm, không dây Pinhole Camera, Camera giám sát, sòng bạc gian lận thiết bị và như vậy. Đồng thời, các máy dò phát hiện độ lớn của điện nguồn bức xạ, có thể bảo vệ bạn và gia đình bạn khỏi bức xạ điện từ. Sản phẩm này là đầu tiên sử dụng Kỹ Thuật Số Chấp Nhận Mô Hình, khác nhau từ các sản phẩm khác trên thị trường, nó không chỉ broadens tần số của thăm dò, và còn có thể có hiệu quả tránh sự can thiệp của lộn xộn tín hiệu ở khắp mọi nơi trong cuộc sống.

Chức năng Báo

Các thiết bị cầm tay, hình như hình

Các ① trên bên trái là Ăng Ten Giao Diện, xin lắp đặt ăng ten khi sử dụng thiết bị

Các ②on giữa là Từ Đầu Dò Giao Diện, chủ yếu được sử dụng cho lực hút nam châm Sản phẩm với mạnh che khuyết điểm, như Định Vị, Nghe Lén Eve, v. v.

Các ③ bên phải là Quyền Lực và Không Dây Phát Hiện Công Tắc (Xoay bên phải, có thể điều chỉnh được độ nhạy)

Các ④ là Cửa Sổ/Góc Phương Vị đường kính, cửa sổ này sử dụng đặc biệt Bộ lọc ống kính, và chức năng của bộ lọc này là ống kính quét ẩn có dây hoặc không dây máy ảnh với ĐÈN LED hồng ngoại công nghệ laser.

Các ⑤ là Rung và Vòng chế độ chuyển đổi chìa khóa.

Các ⑥is cường độ Cao từ phát hiện công tắc, khi ĐÈN LED cho thấy chế độ chờ, ánh sáng màu đỏ trên dưới là ánh sáng.

Các ⑦is Camera Phát Hiện Công Tắc, 3 bánh răng có thể điều chỉnh.

Các ⑧ là Thông Minh Phát Hiện Chế Độ Khóa.

Các ⑨is Màn hình LED (Mã-Đồng hồ đo Tín Hiệu cường độ đèn báo và điện hiển thị)

Các ⑩ là đèn báo Sạc (khi sạc đầy, đèn sẽ tắt)

Thông minh Phát Hiện Chế Độ: Bật nguồn và Báo Chí Thông Minh Phát Hiện Chìa Khóa, máy vào đến Tìm Kiếm Thông Minh Tình Trạng. Máy sẽ tự động nhận biết, phân loại và ghi chép trong mỗi phút. Tín hiệu cường độ trên 8 cấp là nguy hiểm tín hiệu. Nếu cùng một nguồn truyền hơn năm lần tín hiệu, máy sẽ báo động. (ĐÈN LED con trỏ trên Cấp 1, và Các ù báo động sẽ tiếp tục để chỉ nguy hiểm tín hiệu gần đó.) Chức năng này hiệu quả ngăn ngừa liên ngủ đông nghe trộm, Camera lấy, định vị GPS, v. v.