Máy ghi âm RV17 siêu nhỏ xài thẻ nhớ

1.400.000₫

1.800.000₫

Mô tả :

Bảo Hành 12 Tháng

Máy ghi âm RV17 siêu nhỏ xài thẻ nhớ ( tặng kèm thẻ 8gb)

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

[ Recording Chất lượng: Việc giảm DSP tiếng ồn và microphone kép stereo tích hợp chất lượng cao, chất lượng cao có thể thu được 384kpbs-1536kpbs PCM (định dạng wav) ghi nhận trong phạm vi của 40ft. Bạn có thể ghi lại các bài giảng, các cuộc phỏng vấn, hội nghị và thậm chí các buổi hòa nhạc.
· Dễ dàng ghi và kích hoạt bằng giọng nói: trượt lên và lưu lại. Tự động dừng ghi âm khi giọng 5 AGC mức kích hoạt ghi âm để ngừng nói khi bạn bắt đầu nói chuyện một lần nữa và tự động khởi động lại. Sử dụng A-B để lặp lại phần vòng lặp.
· [Mass Storage]: sử dụng thẻ TF 8GB, có thể lưu trữ gần 560 giờ các file dữ liệu video. Tích hợp pin sạc, một lần sạc có thể được liên tục ghi lại 13 giờ. Recorder hỗ trợ lên đến 32GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng, có nghĩa là bạn có thể lưu trữ giọng nói càng nhiều càng tốt!
· [Insert] PC và máy nghe nhạc MP3: nhanh về phía trước và tua lại, máy nghe nhạc MP3, WAV / ghi MP3, sạc USB, dễ dàng chuyển giữa máy ghi âm và dữ liệu máy tính file, lưu trữ ghi chú giọng nói của bạn, và nhiều hơn nữa Ghi âm kỹ thuật số!
· [Hoạt động im lặng]: Các nút kim loại được thiết kế tốt để dễ dàng hoạt động của máy ghi âm kỹ thuật số. Nó đủ nhỏ để phù hợp với bất cứ chiếc túi nào mà không gây tiếng ồn khi ghi âm!
Thông số chi tiết
Micrô kép kép nhạy cảm và các tính năng giảm tiếng ồn: Luôn cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn.
Một trong các phím để khóa màn hình là để ngăn không cho nút bấm bị vô tình ấn. Bạn chỉ có thể trượt một phím để khóa màn hình.
Ghi âm giọng nói kích hoạt: Khi âm thanh được phát hiện, máy ghi âm sẽ tự động bắt đầu ghi âm, bạn luôn có thể bắt đầu ghi.

Các tính năng:
Dung lượng lưu trữ: (hỗ trợ thẻ nhớ micro 32GB)
Chức năng lặp A-B
Nhanh và tua lại.
Chức năng nghe nhạc MP3
Tốc độ bit ghi: 64/128/512/1024 / 1536kbps Tùy chọn
Hỗ trợ định dạng: MP3 / WAV / APE / FLAC
Giắc cắm tai nghe: Âm thanh stereo 3,5 mm
Các tệp nhật ký có thể bị xóa trực tiếp trên thiết bị.
Kéo và thả tệp dễ dàng vào máy tính của bạn.
Cơ thể kim loại trơn và màn hình LCD
Thông số sản phẩm:
Tần số: 20 Hz
Định dạng ghi: PCM / SHQ / HQ / SP Stantard / LP
Kích thước nhỏ: 80 * 20 * 12,3 mm
Nhiệt độ hoạt động: -5-40 ℃
Trọn gói:
Ghi âm kỹ thuật số 1 x
1 x hướng dẫn sử dụng
Cáp USB 1x