Máy ghi âm RV05 phiên bản 32G New siêu lọc âm

1.800.000₫

2.500.000₫

Mô tả :

Bảo hành 12 tháng

Máy ghi âm chuyên nghiệp siêu lọc âm RV05 NEW tự động ghi âm khi có tiếng nói

Hiện nay nói đến máy ghi âm không còn xa lạ với tất cả mọi người nữa. Máy ghi âm chuyên nghiệp, máy ghi âm chuyên dụng thường được sư dụng trong nghề báo, trong các cuộc họp ….  Nhưng để ‘rinh’ về cho mình một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp tốt lại không phải điều dễ dàng. Vì hiện thị trường máy ghi âm đang rất ‘bát nháo’.

Nhiều người lo lắng không biết nên chọn máy ghi âm như thế nào, máy ghi âm bán ở đâu thì tốt? Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin cần thiết về máy ghi âm chuyên dụng cao cấp RV05

undefined
 

 

Điều đặc biệt nhất của RV05 NEW là chức năng tự động ghi âm khi có tiếng động và tự dừng lại khi không còn âm thanh, kéo dài thời lượng pin để phục vụ quá trình ghi âm trở nên hoàn hảo hơn. Với bộ nhớ trong được tích hợp lên đến 32G bạn hoàn toàn có thể ghi âm hàng tháng trời mà không lo hết dung lượng bộ nhớ.


undefined
   Máy ghi âm RV05 công nghệ cao với thời lượng pin khi ghi âm liên tục lên đến 200H cùng chế độ ghi âm 360 độ, là chế độ ghi âm lọc tạp âm tốt nhất hiện nay, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tích hợp nhiều chức năng ghi âm tốt nhất hiện nay.  Các phím chức năng rõ ràng, thuận tiện cho người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó. Màn hình sản phẩm hiển thị sắc nét cùng loa ngoài mạnh mẽ cho phép bạn nghe lại trực tiếp đoạn âm thanh bạn vừa ghi được một cách rõ ràng nhất.
undefined


undefined

 

Máy ghi âm RV05 bộ nhớ trong 32G, ghi âm liên tục 100h, dung lượng pin cực lớn ghi 350h ( liên tục 12 ngày 12 đêm).

Thông số kỹ thuật:

Pin: lithium mạnh mẽ lên tới 200h sạc lại được

Giao diện máy tính: USB 2.0 (USB 1.1 tương thích)

Định dạng ghi âm: WAV

Thời gian sạc: 5,5 giờ

Bộ nhớ: 32GB Thời gian hoạt động liên tục ~400 giờ

Hệ thống yêu cầu: Win-Me / Win-2000 / Win XP hoặc cao hơn

Âm thanh đầu ra: Phát thông qua loa ngoài hoặc máy tính

Tự động ghi âm khi có âm thanh tiếng động

Màn hình hiển thị: màn hình LCD