Máy ghi âm cao cấp chuyên nghiệp K6 8GB

1.600.000₫

1.900.000₫

Mô tả :

Bảo Hành 12 Tháng

MÁY GHI ÂM CAO CẤP K6

Bạn đã từng bỏ lỡ những thông tin kiến thức quan trọng vì không thể ghi chép kịp? Đã bao giờ bạn muốn lưu lại tất cả nội dung bài giảng trên lớp để về nhà xem lại? Hoặc bạn đã từng tiếc ngẩn ngơ vì đã không thể nghe lại buổi hội thảo đầy nhiệt huyết của tác giả tài năng bạn hâm mô từ lâu? Ngay bây giờ, mọi vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết đơn giản với chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp cao cấp Digital Recoder K6.

máy ghi âm

Đối với một chiếc máy ghi âm trong thời đại hiện nay thì có những yêu cầu hàng đầu mà nhà sản xuất luôn cố gắng hoàn thiện mang lại sự hài long cho khách hàng. Sản phẩm máy ghi âm K6 chuyên dụng ra đời với khả năng chống ồn cực tốt do được bọc một lớp màng siêu nhỏ cản trở tạp âm, nhiễu âm và đặc biệt được thiết kế trên chất liệu nhôm cao cấp đem lại sự chắc chắn, mạnh mẽ trong khi sử dụng.

 

Hai míc thu âm của K6 sử dụng công nghệ Dynamic Noise Reduction cực nhạy lần đầu tiên được tích hợp trên một chiếc máy ghi âm, cho phép bạn thưởng thức những đoạn ghi âm siêu nét trong những cuộc ghi âm nơi yên tĩnh hay phòng kín. 

Cùng màn hình màu hiển thị trực quan, chip thu âm tiên tiến được phát triển bằng công nghệ giảm tạp âm Unnoise TM mới nhất năm 2017 khiến đây là chiếc Máy ghi âm hoàn toàn khác biệt trên thị trường. Ngoài khả năng đọc được những file đuôi mp3, máy được hỗ trợ tới 07 định dạng nhạc phổ biến như: MP1/ MP2/ MP3/ WMA/ WMV/ ASF/ WAV và các dạng đuôi thông dụng khác, giúp cho thế giới âm thanh của bạn sẽ rực rỡ sắc màu hơn.

  Bộ nhớ trong của máy ghi âm cao cấp lên tới 8GB , bạn có thể thoải mái lưu trữ các đoạn hội thoại mà không cần lo lắng sự hạn chế của bộ nhớ như một số sản phẩm máy ghi âm thế hệ cũ trước đây. Nếu cần thiết phải sao lưu bộ nhớ ra ngoài thì thao tác cũng rất dễ dàng khi bạn chỉ cần kết nối K6 với MAC, PC, LAPTOP… qua dây cáp có sẵn trong phụ kiện của sản phẩm vì thiết bị tương thích với tất cả các hệ điều hành hiện nay.

Đặc biệt máy ghi âm K6 còn có chức năng ghi âm hẹn giờ, tức là bạn có thể lên lịch cho thiết bị ghi âm vào bất cứ lúc nào bạn chọn chỉ với một vài thao tác đơn giản,  phù hợp với mục đích ghi âm hoàn toàn bí mật mà không một ai có thể phát hiện ra. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tích hợp chức năng ghi âm hoàn toàn mới như vậy.   
 
Thông số kĩ thuật:

Bộ nhớ trong : 8GB

Định dạng file ghi âm : Mp3/ Wav

Chất liệu sản phẩm: Nhôm cao cấp

Thời lượng pin: 12 giờ liên tục

Dung lượng bộ nhớ chứa 700h ghi âm

Ghi bitrate: lên đến 1536kbps

Định dạng phát lại: mp3 / ape / flac ...