Máy Dò Kim Loại, Vàng Cốm GOLD BUG-2

8.200.000₫

8.900.000₫

Mô tả :

Bảo hành 12 tháng

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined

undefined
 


9

8

Máy Dò Kim Loại, Vàng Cốm GOLD BUG-2

Máy Dò Kim Loại, Vàng Cốm GOLD BUG-2 là dòng máy hiện đại được ứng dụng để dò quặng vàng, vàng cốm lẫn trong đất. Gol Bug-2 cung cấp nhiều tính năng mới làm cho nó một máy dò hoàn toàn khác biệt. Điểm đầu tiên và quan trọng nhất của những tính năng mới này là tần số hoạt động của Gold BugTM – 2 (71 kHz). Tần số hoạt động siêu cao này cực kỳ nhạy cảm với các hạt vàng nhỏ. Chế độ phân biệt vàng với sắt, đá nóng, đinh vít sắt và kim loại rác màu khác.

Đặc điểm

  • Tần số hoạt động cực cao 71 kHz cực nhạy cảm với cốm vàng nhỏ; và không ảnh hưởng khi hoạt động gần một máy Gold Bug khác.
  • Gold Bug 2 là máy phát hiện kim loại hoạt động tốt trong điều kiện đất khoáng hóa cao, bình thường và thấp.
  • Chế độ Audio Boost, một tính năng mới khác của Gold Bug- 2; giúp bạn dễ dàng tìm thấy các hạt nhỏ hơn ở độ sâu lớn hơn.
  • Chế độ phân biệt vàng với sắt, đá nóng, đinh vít sắt và kim loại rác màu khác.
  • Chế độ tăng âm báo để tìm thấy vàng cốm nhỏ hơn ở độ sâu lớn hơn.
  • Hộp điều khiển chống bụi và chống ẩm.
  • Vỏ điều khiển có thể tháo rời gắn vào hông của bạn nhằm giảm trọng lượng trên cánh tay của bạn.
  • Một đia dò hình elip, 10 inch, nhẹ hơn, bao phủ mặt đất hơn; và đi dễ dàng tìm kiếm ở những nơi chật hẹp hơn so với cuộn tròn.
  • Thiết kế nhẹ, với tay vịn đệm và tay cầm bằng mút.

Hoạt động

Gold Bug-2  cung cấp ba chế độ hoạt động khác nhau: IRON DISC, NORMAL và AUDIO BOOST. Mỗi chế độ cung cấp những ưu điểm và khuyết điểm riêng trong các tình huống khác nhau. Tùy thuộc vào đó để cài đặt phù hợp cho từng điều kiện mặt đất mà bạn gặp phải. Lưu ý là bất kể đang ở Chế độ hoặc cài đặt khoáng hóa; Gold Bug-2 luôn hoạt động ở chế độ chuyển động, nghĩa là đĩa dò phải chuyển động để phát hiện mục tiêu.

Các chế độ

1. CHẾ ĐỘ NORMAL: Đây là một chế độ tìm kiếm All Metal, Auto – Tune được sử dụng cho hầu hết các điều kiện tìm kiếm. Độ nhạy là bình thường và tốc độ truy xuất nhanh.

2. CHẾ ĐỘ AUDIO BOOST: Trong chế độ này, Gold Bug -2 của bạn sẽ tự động khuếch đại âm thanh vật thể nhỏ, không rõ ràng.

3. CHẾ ĐỘ IRON DISC: Chế độ này bỏ qua đá nóng và các vật thể sắt nhỏ. Nó cũng có tính năng phản hồi mục tiêu rất sắc nét. Một chế độ độc lập, Chế độ IRON DISC không bị ảnh hưởng bởi cài đặt của các điều khiển MINERALIZATION, GROUND REJECT và THRESHOLD.

4. KHOÁNG SẢN BÌNH THƯỜNG: Với công tắc chuyển đổi KHOÁNG SẢN ở vị trí BÌNH THƯỜNG; độ nhạy của Gold Bug-2 của bạn là tối ưu cho hầu hết các loại đất chứa vàng. Tốc độ khôi phục nhanh.

5. KHOÁNG SẢN THẤP: Cài đặt này được sử dụng cho các điều kiện lý tưởng – các khu vực có ít đá nóng; ít cát đen, độ khoáng hóa ở mặt đất thấp và ít rác. Cài đặt KHOÁNG SẢN THẤP cung cấp độ nhạy tốt hơn và tốc độ phản hồi chậm hơn để phản hồi tốt hơn với các hạt nhỏ hơn, sâu hơn.

6. KHOÁNG SẢN CAO: Ở vị trí này, độ nhạy của Gold Bug-2 của bạn được giảm xuống để cho phép hoạt động ở những khu vực có độ khoáng hóa cao. Tốc độ khôi phục nhanh.

Thông số sản phẩm máy dò vàng GOLD BUG-2

GOLD BUG-2
Tần số 71.01 kHz
Pin 9V
Trọng lượng 1.6kg
Kích thước mâm dò 10 inch

Lưu ý:

  • Khi dò, hãy quét đĩa dò chồng chéo nhiều lần, giữ cuộn dây của bạn gần với mặt đất; kiểm tra lại sự điều chỉnh mặt đất của bạn thường xuyên.
  • Sử dụng tai nghe tốt (không kèm theo máy): Gold Bug ™ -2 của bạn sẽ phát hiện các hạt nhỏ; sâu mà các máy dò khác đã bỏ sót. Nhưng để nghe những mục tiêu rất mờ nhạt, bạn sẽ cần tai nghe.
  • Chôn một hạt vàng cốm và kiểm tra nó ở các độ sâu, độ nhạy khác nhau và trong từng cài đặt chế độ và khoáng hóa. Hãy chú ý đến phản ứng của vàng cốm so với phản ứng của đá nóng, đinh và các mục tiêu khác.
  • Thực hành. Gold Bug-2 rất dễ sử dụng và rất nhạy cảm với vàng. Nhưng bạn vẫn phải học cách sử dụng nó. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này và sử dụng Gold Bug-2 thường xuyên. Bạn sẽ phát triển thêm các kỹ thuật đặc biệt của riêng mình để đạt hiệu suất tối ưu trong loại đất bạn đang tìm kiếm.