Máy ghi âm Sony ICD-UX560F Chính Hãng

2.300.000₫

3.000.000₫

Mô tả :
Máy ghi âm Sony ICD-UX560F 4Gb - Black Máy ghi âm Sony ICD-UX560F ghi âm các cuộc họp, thuyết trình và chương trình radio với âm thanh chất lượng cao và rõ ràng, các cài đặt được tối ưu hóa cho từng...

Máy ghi âm Sony ICD-UX560F 4Gb - Black

Máy ghi âm Sony ICD-UX560F ghi âm các cuộc họp, thuyết trình và chương trình radio với âm thanh chất lượng cao và rõ ràng, các cài đặt được tối ưu hóa cho từng tình huống. Thông qua giao diện người dùng mới, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bản ghi âm và tệp nhạc để phát, cũng như theo dõi mức ghi âm. Với bộ nhớ trong lên đến 4 GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ MicroSD (hỗ trợ SDHC và SDXC) và khả năng sạc nhanh qua cổng USB tích hợp, bạn luôn sẵn sàng để ghi âm hàng giờ liền.

Đặc điểm nổi bật của máy ghi âm Sony  ICD-UX560F 4Gb - Black

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
  • Thay đổi vùng thu âm linh hoạt.
  • Pin cực lâu. 
  • Giao diện thông minh, kết nối USB. 
  • Hỗ trợ nhiều định dạng

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Chiếc máy ghi âm Sony ICD-UX560F thiết kế mỏng và cao cấp với tính di động cao thích hợp cho mọi cuộc họp hoặc buổi học. Chất lượng ghi âm cực tốt với độ chi tiết cao nhờ tính năng Focus and Wide Stereo. Việc ghi âm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, thuận tiện ở mọi nơi.

       Máy ghi âm Sony  ICD-UX560F 4Gb - Black

Thay đổi vùng thu âm linh hoạt.


Với các chế độ Thông Thường (Normal), Tập Trung (Focus) và Âm Thanh Rộng (Wide Stereo) để phù hợp cho các nhu cầu sử dụng khác nhau. Chế độ Thông Thường thu lại những cuộc đối thoại một cách tự nhiên, chế độ Tập Trung giúp loại bớt tạp âm trong các buổi thuyết giảng và chế độ Âm Thanh Rộng giúp thu âm hiệu quả cho các buổi hội nghị.

Máy ghi âm Sony  ICD-UX560F 4Gb - Black

Pin cực lâu. 


Với pin lithium siêu nhẹ của máy, bạn có thể thu âm liên tục lên đến 27 tiếng! Và với chỉ 03 phút sạc là có thể sử dụng được một tiếng đồng hồ. Sony ICD-UX560F được tích hợp bộ nhớ trong 4GB và có hỗ trợ cho thẻ nhớ ngoài lên đến 32GB cho thẻ microSDHC và 64GB cho thẻ microSDXC. 

Máy ghi âm Sony  ICD-UX560F 4Gb - Black

Giao diện thông minh, kết nối USB. 


Với giao diện được cải tiến thông minh hơn, việc tìm kiếm file giờ đây chỉ trong tích tắc. Bên cạnh việc sở hữu màn hình OLED rõ nét và mức độ nhạy cảm với âm thanh tốt hơn, Sony ICD-UX560F được tích hợp thêm cổng USB giúp chuyển file linh hoạt và sạc pin dễ dàng. 

Máy ghi âm Sony  ICD-UX560F 4Gb - Black

Hỗ trợ nhiều định dạng

Máy ghi âm hỗ trợ nhiều định dạng MP3, PCM, WMA và AAC. Bạn có thể dễ dàng nghe lại hoặc chép vào máy tính với nhiều chương trình ứng dụng khác nhau một cách linh hoạt và tiện lợi.

Máy ghi âm Sony  ICD-UX560F 4Gb - Black

Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng, Đăng Quang cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm máy ghi âm Sony ICD-UX560F chính hãng với chất lương và giá cả tốt nhất.