Ống Nhòm Hải Tặc 25x30 hàng xịn cao cấp

590.000₫

800.000₫

Mô tả :
Ống nhòm 1 mắt 25x30 cho phép bạn thỏa mãn nhu cầu nhìn xa của mình với khoảng cách ngắm lên tới 1500m. Nhờ độ phóng đại 25x, bạn có thể thoải mái quan sát vật cần ngắm một cách rõ ràng....

Ống nhòm 1 mắt 25x30 cho phép bạn thỏa mãn nhu cầu nhìn xa của mình với khoảng cách ngắm lên tới 1500m. Nhờ độ phóng đại 25x, bạn có thể thoải mái quan sát vật cần ngắm một cách rõ ràng. Đây là 01 chiếc Mono-cular có zoom (1 ống kéo dài). Nó gắn liền với đời sống của cướp biển đến nỗi được gọi là ống nhòm Hải Tặc. Điều thú vị là ống nhòm này luôn là 01 ống. Bạn có biết tại sao không?

Rất đơn giản... Hình phía trên có vẻ chân dung 1 Hải Tặc thực thụ - "Độc nhãn long" nên "hắn" chỉ cần dùng ống nhòm 01 mắt là đủ xài rồi!!!

Chúng tôi hân hạnh trở thành nhà phân phối chính hãng, bảo hành 12 tháng với mức giá ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm

Ưu đãi tốt nhất :

– Hàng chính hãng, chất lượng cao
– Giá tốt nhất thị trường
– Bảo hành 12 tháng
– Chế độ phục vụ, chăm sóc khách hàng cực tốt

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tính năng ưu việt của sản phẩm 25x30

Có thể quan sát trong khoảng cách từ 66m – 1500m
Zoom cực đại lên đến 25 lần
Được trang bị thấu kính trong và chống rung mang đến cho bạn những hình ảnh sống động và chân thực.
Cấu tạo sản phẩm bằng nhựa tổng hợp cao cấp, kết hợp với lớp bọc cao su, tạo kết cấu chắc chắn, mang lại cảm giác thoải mái khi dùng trong thời gian dài.
Trọng lượng rất nhẹ cùng kích thước nhỏ gọn, sản phẩm giúp bạn có thể bỏ vào túi và mang đi khắp nơi cực kì tiện lợi

Một số hình ảnh của sản phẩm: