Những điều chưa biết về bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ

Những điều chưa biết về bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ

Bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ bản chất chính là một chiếc máy ghi âm được ngụy trang tinh vi, với hình dáng bên ngoài là một chiếc bút thông thường nhưng bên trong đã được khéo léo đưa vào thiết bị có chức năng ghi âm giọng nói và ở một sốt loại bút khác còn có chức năng ghi hình. Bên cạnh đó, Điện Tử Đăng Quang muốn giới thiệu chi tiết cho các bạn về những thông tin hay ho về cấu tạo của cây bút ghi âm siêu nhỏ này.

>> Bán máy ghi âm giá rẻ.

>> Tìm hiểu đồng hồ camera ngụy trang.

Những điều chưa biết về bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ

Những điều chưa biết về bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ

Cấu tạo của bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ

1.Đầu tiên không thể không kể đến nút điều khiển các chức năng, nút này giúp điều khiển bắt đầu ghi âm hoặc chuyển sang khác chức năng khác của bút ghi âm.

2.Camera của bút ghi âm siêu nhỏ giúp ghi hình những đối tượng xung quanh hoặc mục tiêu mà bạn cần quay, chất lượng hình ảnh tương đối nét và rấ ổn định chống rung khi quay.

3.Bộ phận ghi âm của bút ghi âm siêu nhỏ :Đây là vị trí ghi âm giúp tiếp nhận giọng nói của đối tượng cần thu đặc biệt có một số loại bút ghi âm có tính năng lọc tiếng ồn xung quanh  và giảm thiểu các tạp âm khó nghe.

4.Nút reset của bút ghi âm siêu nhỏ : Chúc năng chính của nút này đó là reset lại các chức năng của bút hoặc khi bút có vấn đề về phầm mềm bạn chỉ cần ấn nút này bút sẽ hoạt động bình thường trở lại.

5.Đèn chỉ thị của bút ghi âm siêu nhỏ: Đèn có tác dụng giúp bạn biết bạn đang lựa chọn chế độ gì của bút như vậy bạn sẽ dễ dàng quản lý và sử dụng bút đúng với mục đích của mình.

6.Ngòi viết của bút ghi âm siêu nhỏ : Đây chỉ là một ngòi viết bình thường giúp sản phẩm ngụy trang tốt hơn.

7.Cổng sạc USB của bút ghi âm siêu nhỏ : Muốn sạc bút ghi âm bạn chỉ cần kết nối củ sạc, ngoài ra để lấy dữ liệu từ bút ghi âm bạn cần sử dụng cổng kết nối USB.

bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ

Bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ có cấu tạo khá phức tạp

Bạn có thể tham khảo các mẫu bút ghi âm thiết kế siêu nhỏ với đủ mọi tầm giá tại Điện Tử Đăng Quang và đặt mua ngay hôm nay để trải nghiệm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

                >> Bút ghi âm thiết bị ghi thông tin cực chuẩn

                >> ỨNG DỤNG CỦA BÚT GHI ÂM TRONG ĐỜI SỐNG

                >> KINH NGHIỆM KHI CHỌN MUA BÚT GHI ÂM

                >> LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC MỘT BÚT GHI ÂM CHẤT LƯỢNG?

                >> ĐỂ MUA ĐƯỢC BÚT GHI ÂM GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO

                >>  NHỮNG KIẾN THỨC CHUNG VỀ BÚT GHI ÂM SIÊU NHỎ

Share :

Viết bình luận