Máy ghi âm siêu nhỏ cao cấp T30 - dientudangquang.com

Máy ghi âm siêu nhỏ cao cấp T30 - dientudangquang.com

<h3 "thread-details-module"="">Chi tiết Sản phẩm: Máy ghi âm Cao cấp T30<div "thread-details-content"="">

   Bạn đã cảm thấy nhàm chán với những sản phẩm máy ghi âm đời cũ khi phải nghe cả một đoạn ghi âm hàng tiếng đồng hồ mà không có âm thanh hay phải ngồi lọc từng đoạn âm thanh trong suốt thời gian ghi âm lại của cả một ngày. Hãy loại bỏ đi những nỗi lo đó, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm hoàn toàn mới và độc đáo với phong cách thiết kế hiện đại. Máy ghi âm T30 với chức năng lọc tạp âm của môi trường xung quanh cho chất lượng âm thanh trở nên cực kì rõ nét. 

   Điều đặc biệt nhất của T30 là chức năng tự động ghi âm khi có tiếng động và tự dừng lại khi không còn âm thanh, kéo dài thời lượng pin để phục vụ quá trình ghi âm trở nên hoàn hảo hơn. Với bộ nhớ trong được tích hợp lên đến 8G và có khe cắm thẻ nhớ ngoài hỗ trợ tối đa lên tới 16G bạn hoàn toàn có thể ghi âm hàng tháng trời mà không lo hết dung lượng bộ nhớ.

                                                     

      Các phím chức năng rõ ràng, thuận tiện cho người sử dụng có thể thao tác một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nó. Màn hình sản phẩm hiển thị sắc nét cùng loa ngoài mạnh mẽ cho phép bạn nghe lại trực tiếp đoạn âm thanh bạn vừa ghi được một cách rõ ràng nhất.

                                               

   Máy ghi âm T30 công nghệ cao với thời lượng pin khi ghi âm liên tục lên đến 92H cùng chế độ ghi âm 360 độ, là chế độ ghi âm lọc tạp âm tốt nhất hiện nay, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm tích hợp nhiều chức năng ghi âm tốt nhất hiện nay.

 

                                                     

Thông số kỹ thuật:

Pin: lithium mạnh mẽ lên tới 92h sạc lại được

Giao diện máy tính: USB 2.0 (USB 1.1 tương thích)

Định dạng ghi âm: WAV

Thời gian sạc: 5,5 giờ

Bộ nhớ: 8GB Thời gian hoạt động liên tục ~100 giờ

Hệ thống yêu cầu: Win-Me / Win-2000 / Win XP hoặc cao hơn

Âm thanh đầu ra: Phát thông qua loa ngoài hoặc máy tính

Tự động ghi âm khi có âm thanh tiếng động

Màn hình hiển thị: màn hình LCD

          

Share :

Viết bình luận