La bàn quân đội Q6

590.000₫

750.000₫

Mô tả :
[Thông số sản phẩm]: 100 * 67 * 33mm (kích thước gấp lại),  205 * 67 * 25mm (kích thước mở) [Trọng lượng sản phẩm]: 288 gram (trọng lượng tịnh của sản phẩm), 333 gram (sản phẩm bao gồm cả bao bì) [Chất...

[Thông số sản phẩm]: 100 * 67 * 33mm (kích thước gấp lại),

 205 * 67 * 25mm (kích thước mở)

[Trọng lượng sản phẩm]: 288 gram (trọng lượng tịnh của sản phẩm), 333 gram (sản phẩm bao gồm cả bao bì)

[Chất liệu sản phẩm]: hợp kim kẽm

[Phương pháp đóng gói]: túi bong bóng, túi vải, hộp giấy kraft

[Thông tin đóng gói]: 50 chiếc / thùng, 22,5 * 25,5 * 47,5cm, 19 / 17kg

Mô tả Sản phẩm:

Lớp acrylic và ABS của sản phẩm la bàn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sản xuất và sử dụng la bàn. Các loại la bàn kém chất lượng trên thị trường hầu hết được làm bằng vật liệu tái chế, không thân thiện với môi trường, nặng mùi, khó bảo quản và dễ sinh bong bóng nhỏ. Sử dụng lâu dài sẽ gây hại cho môi trường. Khi mua, hãy cố gắng chọn các nhà sản xuất có bằng cấp và chứng chỉ bảo vệ môi trường.

   La bàn do công ty chúng tôi sản xuất được làm bằng plexiglass (acrylic), ABS và các phụ kiện khác, có ưu điểm là vỏ mờ, bề mặt nhẵn, quay nhạy và hướng chính xác.

  Sản phẩm được chia thành loại bàn xoay, loại con trỏ / bôi trơn, không dầu, ... Các loại nắp nhỏ khác nhau từ đồng và nhựa, khi khách hàng lựa chọn sản phẩm có thể cho nhân viên chăm sóc khách hàng xem đặc điểm sản phẩm và chúng tôi sẽ cung cấp hàng sản xuất theo yêu cầu của bạn! Chào mừng bạn đến gọi để biết chi tiết!

   Aofa cung cấp la bàn với nhiều thông số kỹ thuật, kiểu dáng khác nhau và giá cả phải chăng! Tất cả các sản phẩm có thể đáp ứng ROHS bảo vệ môi trường của EU và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu! Chào mừng bạn đến gọi cho chúng tôi để báo giá!