Móc khóa camera toyota

Thương hiệu: |

700.000₫

Mô tả :
- Móc khóa camera toyota (Móc khóa camera cho xe toyota). Điện tử đăng quang chuyên cung cấp sản phẩm móc khóa camera toyota chất lượng số 1 tại Việt...

Móc khóa camera toyota (Móc khóa camera cho xe toyota). Điện tử đăng quang chuyên cung cấp sản phẩm móc khóa camera toyota chất lượng số 1 tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm camera siêu nhỏ - móc khóa camera - móc khóa camera toyota mà chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn chất lượng cao với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Móc khóa camera toyota chính hãng, chất lượng cao - Điện tử đăng quang

Móc khóa camera này  trông giống như một chiếc móc xe thực sự, mặc dù bên trong bạn sẽ tìm thấy một máy ảnh có độ phân giải cao, màu sắc và máy quay video kỹ thuật số với âm thanh âm thanh được kích hoạt bằng một nút nhấn. Chiếc móc khóa này chính camera gián điệp bí mật có thể ghi âm lên đến gần 2 giờ trước khi bạn cần để sạc pin. Chiếc cămera này chính gián điệp máy ảnh sẽ tính cắm vào máy tính của bạn với dây nối USB.

Móc chìa khóa camera toyota phong cách làm cho nó dễ dàng mang máy phát hiện bất cứ nơi nào bạn go.Super sáng LED cho trường hợp khẩn cấp hoặc sử dụng chiếu sáng. Camera gián điệp chiếc xe này chủ yếu có thể nắm giữ 8 hợp đồng biểu diễn T-flash card của các tập tin mà bạn có thể xem trên bất kỳ phần mềm phương tiện truyền thông hỗ trợ các tập tin AVI. Xây dựng trong pin lithium có thể thực hiện một video nhiều hơn một giờ đồng hồ trong máy ảnh này gián điệp DVR nhỏ. Điều này là hơn 1 giờ tài liệu ghi lại trước khi bạn cần xóa hoặc tải về. Chỉ cần xem trên máy tính của bạn!

Moc khoa camera toyota chính hãng

Moc khoa camera toyota chính hãng

Moc khoa camera toyota giá rẻ

Moc khoa camera toyota giá rẻ

Moc khoa camera toyota - Điện tử đăng quang

Moc khoa camera toyota - Điện tử đăng quang

Thông số kỹ thuật móc khóa camera toyota

Hình ảnh Độ phân giải 1280 x 960 pixel

Hình ảnh Định dạng JPG

Độ phân giải Video 640 x 480 pixels

Video Format AVI, 30fps

Dung lượng pin 280mAh

Pin Điện áp 3.7VSensor CMOSCông nghệ là chỗ loại máy quay video

Tính năng đặc biệt Điều khiển từ xaPhong cách Key kích thước

Thời gian làm việc Khoảng 2 giờ

Kích 93 x 38 x 13 mm / 3,7 x 1,5 x 0,5 (L x W x H)

Giá tour bao gồm1 x F999-2 đa chức năng xe Keychain Pinhole camera1 x USB Cable

Khi bạn chụp ảnh hoặc video không kết nối máy tínhChức năng máy tính máy ảnh (tùy chọn)Chìa khóa xe này có thể được sử dụng khi máy ảnh máy tính, trước khi sử dụng nên cài đặt các phần mềm điều khiển, thiết bị chính (hình ảnh / video phím) với một máy tính, sau khi xuất hiện trên máy tính, và thiết bị video sợi chỉ, nới lỏng các phím chức năng có thể được sử dụng khi máy ảnh phím.

Bài viết bạn quan tâm:

- Móc khóa camera Mercerdes

- Móc khóa camera BMW

- Móc khóa camera siêu nhỏ 007

- Móc khóa camera ngụy trang HD

- Móc khóa camera Audi 8G

- Móc khóa camera HD 16 GB

- Móc khóa camera Audi HD Q2