Camera Mini SQ8 Siêu Nhỏ Full HD

390.000₫

Mô tả :

bảo hành 3 tháng

Giới thiệu về sản phẩm Camera Mini SQ8 Siêu Nhỏ Full HD 1080p:

Camera Mini SQ8 Siêu Nhỏ Full HD 1080p là một trong những camera nhỏ nhất với thiết kế chỉ bằng 1 đồng xu cùng chất lượng video Full HD 1920×1080. Người dùng có thể ngụy trang dễ dàng thành cúc áo, móc chìa khóa mà khó có thể phát hiện được.

Ưu điểm Camera Mini SQ8 Siêu Nhỏ:

1, Lắp đặt dễ dàng trên xe hơi, xe đạp, mũ bảo hiểm

Camera mini SQ8 siêu nhỏ được tặng kèm các thiết bị cần thiết để lắp chiếc camera này trên xe hơi, xe đạp hay mũ bảo hiểm của bạn. Camera vừa là vật trang trí, vừa là chiếc camera theo dõi cho bạn. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể cố định được chiếc camera mini SQ8 siêu nhỏ ở vị trí mà mình mong muốn một cách chắc chắn mà không sợ rơi vỡ khi xe hoạt động.

2, Camera Mini SQ8 cho phép sử dụng như camera hành trình:

Khi gắn chiếc Camera Mini SQ8 siêu nhỏ lên xe hơi hay xe đạp, chiếc camera này sẽ có chức năng làm camera hành trình siêu nhỏ gọn. Giúp bạn ghi lại các kỷ niệm đẹp trên các cung đường đi qua, ghi lại các hoạt động đang diễn ra xung quang bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng trích xuất khi gặp sự cố về tai nạn, vi phạm giao thông hay các vấn đề liên quan, cung cấp bằng chứng xác thực và khách quan nhất có thể.

3, Tích hợp nhiều chức năng:

Camera Mini SQ8 siêu nhỏ còn có nhiều chế độ quay, nhiều cài đặt tiện ích. Hơn nữa bạn có thể xem trực tiếp qua màn hình mini trên xe hơi hay trực tiếp trên TV khi sử dụng cổng AV.  SQ8 siêu nhỏ có thể sử dụng thẻ nhớ lên tới 64Gb cho phép lưu trữ được nhiều hơn với chất lượng ảnh Full HD.

Hướng dẫn lắp đặt thẻ nhớ vào Camera mini SQ8:

Để camera hoạt động, trước tiên cần phải lắp thẻ nhớ đúng vị trí, nếu đèn nhấp nháy xanh, đỏ rồi tắt đi có nghĩa thẻ nhớ hỏng hoặc lắp không đúng vị trí. Vui lòng xem Video hướng dẫn cách lắp thẻ nhớ.

Lưu ý :

Bạn nên Format lại thẻ nhớ ở định dạng FAT32 bởi Camera mini SQ8 sẽ không hoạt động ở định dạng NTFS.